Đóng

Không ít người trong các bạn đang tìm kiếm 1 server game mu ổn định, lâu dài, game chơi hay thu hút được game thủ, admin quan tâm tới game, hỗ trợ người chơi tận tình, server game không hack, không bị disconnect giữa chừng. Do vậy việc lựa chọn muthienkim.vn là sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt của các bạn với những cam kết mang lại cho người chơi sự trải nghiệm đúng chất nhất.

Dưới đây là thông tin và 1 số tính năng nổi bật nhất trong game :

Mu Độc Tôn - phiên bản Season 6.3 Custom

Drop Exp : 150x (Giờ vàng và cuối tuần là 250x)

Drop Item : 15% - Drop Ép đồ : 25%

Tính năngChú Thích

Mu Độc Tôn tích hợp 2 loại wing mới để thành viên sử dụng là wing 8 và wing 2,5

Đây là 1 hệ thống khá HOT hiện nay, mà chỉ Mu Độc Tôn mới có hệ thống danh hiệu đặc biệt này.

Công thành chiến là 1 trong các sự kiện nổi bật trong game. Sự kiện này sẽ được tổ chức hàng tháng cho các Guild PK với nhau để dành slot vào Map của VUA.

Mu Độc Tôn fix 1 số lỗi hiện nay đang có như : Fix lỗi HP và dame vượt quá 65k. Fix lỗi đánh không ra dame của các chủng tộc.v.v...

Hàng tuần BQT sẽ tổ chức sự kiện MINI GUILD cho các chủ guild tham gia PK khi đăng ký hoàn thành. Các guild sẽ nhận được phần thưởng thông qua đánh kundun ở cuối thời gian.

Anti hack VIETGUARD chống hack 97%.

Còn rất nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn khác nữa, các thành viên hãy tham gia trải nghiệm để mang lại 1 cảm giác trải nghiệm chân thực nhất, đúng chất nguyên thuỷ nhất của MU online.

Để chào đón sự kiện game Mu Độc Tôn chính thức OPEN BETA vào lúc 13h ngày 08/03, BQT xin giới thiệu chuỗi sự kiện đua TOP OPEN BETA. Cụ thể :

MÁY CHỦ : PHỤC HƯNG ĐẾ VƯƠNG.

Nội dung: Xem Tại Đây